Tìm hiểu máy ép trái cây và kinh nghiệm mua sắm.

Chia sẻ

Máy ép trái cây đem lại sự khác lạ cho người thưởng thức trái cây, chế biến và tạo ra nhiều món thực phẩm mới phù hợp khẩu vị cũng như hứng thú cho người ăn. Giờ đây, Máy ép trái cây được khá nhiều người chọn mua bởi những lợi ích của nó đối với sức khỏe bản thân và gia đình.

Tìm hiểu máy ép trái cây và kinh nghiệm mua sắm. tin tuc chung  %C4%90%C3%A1nh%20gi%C3%A1%20m%C3%A1y%20%C3%A9p%20tr%C3%A1i%20c%C3%A2y%20Panasonic%20MJ68M
Công suất phù hợp.
Thông thường, việc lựa chọn công suất máy ép hoa quả phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu và độ cứng của loại nguyên liệu hay dùng. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, hãy mua loại máy có công suất lớn. Những loại máy này có khả năng ép được nhiều hoa quả cùng lúc mà không phải thái nhỏ ra, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Máy có công suất cao cũng sẽ bền hơn, dễ vệ sinh và lau chùi hơn máy có công suất nhỏ vì thân mấy to, lưỡi máy lớn, cứng.
Tuy nhiên, không vì thế mà bạn lo lắng cho những loại máy có công suất nhỏ. Đơn giản là khi thiết kế, những loại quả củ nào cho vừa được miệng máy thì cũng có đủ công suất để ép chúng.Những loại máy nhỏ đa phần có công suất từ 200W-400W hoàn toàn đủ sức ép những loại hoa quả thông thường.
Phân cấp hoạt động.
Công suất máy thường được chia nhỏ ra cho phù hợp với từng loại hoa quả. Những loại càng cứng càng cần nhiều công suất và ngược lại. Có 2 loại máy, một loại tự động điều chỉnh công suất nhờ cảm biến độ cứng và loại điều chỉnh bằng tay. Loại tự động đắt hơn, bù lại máy bền hơn và hoạt động nhịp nhàng.
Chức năng khóa an toàn.
Chức năng khóa an toàn đảm bảo cho máy chỉ hoạt động được khi được lắp đặt đúng quy tắc. Đặc biệt là trong lúc vận hành các thiết bị của máy chịu lực nén rất lớn, khi không có điều kiện an toàn, mọi sự hỏng hóc hay sự cố đều làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tài sản người dùng.
Tính năng ngừng hoạt động khi quá tải.
Nếu gia đình bạn thường xuyên sử dụng máy ép hoa quả trong một thời gian dài, nên chọn mua những loại máy có chế độ này. Chế độ này đảm bảo độ bền cho máy, ngăn chặn tình trạng quá tải gây hỏng hóc máy ép. Một số loại máy có thêm tính năng thông minh chủ động dừng hoạt động khi máy quá công suất. Sau đó, máy nghỉ 3-5 phút trước khi có thể hoạt động trở lại.Đây là tính năng giúp máy hoạt động bền bỉ, kéo dài thời gian sử dụng. Tính năng này phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng liên tục và lâu máy ép hoa quả. Đa số máy có trang bị tính năng này là dòng máy cao cấp, giá thành không phải là rẻ, bù lại, máy có tuổi thọ cao, sử dụng thuận tiện, hạn chế được nhiều hỏng hóc và thời gian bảo dưỡng ngắn.
Bộ lọc.
Khi chọn mua máy, bạn nên yêu cầu nhân viên tháo máy ra để bạn có thể quan sát các chi tiết bên trong máy. Bạn nên mua máy có trang bị bộ lọc Micro để giúp tách nước tối đa, giảm bọt và bã trong nước ép. Bộ lọc này thường được làm bằng inox được bố trí rất nhiều lưỡi dao và lưới vắt siêu nhỏ, sẽ giúp máy khi hoạt động thu được nhiều nước hơn.
Bảo hành.
Bảo hành là sự cam kết về chất lượng của nhà sản xuất với người tiêu dùng.Hiện nay hầu hết các loại máy được bảo hành 1-2 năm. Bạn nên lưu ý tìm mua những sản phẩm chính hãng và có chế độ bảo hành và cung cách phục vụ chu đáo.
Thương hiệu:
Thương hiệu thể hiện sự tín nhiệm về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng dành cho thương hiệu đó. Là một thương hiệu từ châu Âu, Blue House đang chiếm được sự ưa chuộng của các chị em bởi sự đa dạng về sản phẩm, giá cả hợp lý, chất lượng cao, được tích hợp nhiều tính năng thông minh.
Một chiếc máy ép hoa quả sẽ giúp gia đình bạn có sức khỏe tốt hơn để làm việc và học tập được hiệu quả.

Đọc thêm tại blog để biết thêm những mặt hàng gia dụng khác.

Nguồn: 24h.com.vn

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *