Sự khác nhau giữa máy đánh trứng để bàn và máy cầm tay

Chia sẻ

Trong công việc nội trợ, đặc biệt là làm bánh, máy đánh trứng (hay còn gọi là máy trộn) có vai trò quan trọng. Được phân biệt thành hai loại: máy để bàn và máy cầm tay, mỗi loại máy đều có những đặc điểm riêng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máy đánh trứng mini

Máy đánh trứng cầm tay giúp người dùng đánh trứng, làm kem, trộn bột bánh và nghiền khoai tây. Với đầu đánh lồng hoạt động linh hoạt, máy đánh trứng cầm tay giúp người nội trợ làm tốt các thao tác khi làm bánh. Tuy nhiên, máy có hạn chế vì không thể nhồi bột bánh mỳ, trộn bột bánh quy tốt như máy để bàn.

Sự khác nhau giữa máy đánh trứng để bàn và máy cầm tay may danh trung  may danh trung 273x300

Máy đánh trứng cầm tay có giá thành thấp nhưng lại đáp ứng được các nhu cầu làm bánh tại nhà.

Máy cầm tay có đặc điểm hạn chế là phải cầm tay, công suất thấp, thời gian đánh, trộn lâu và không trộn được bột bánh mỳ

Máy đánh trứng chân đứng

Với khả năng làm được mọi thao tác trong làm bánh, máy để bàn đạt hiệu quả cao hơn so với máy cầm tay do nó có thể trộn bột  bánh mỳ, bánh ngọt rất tốt. Máy có nhiều kiểu hoạt động khác nhau: một số máy có hai đầu đánh ngược nhau, một số máy có 2 đầu đánh cùng hướng nhưng cối di chuyển theo hướng ngược lại. Bạn có thể dùng các thao tác như đẩy để xoay cối, nghiêng đầu máy hoặc ấn để nâng hay hạ cối tùy thuộc từng loại.

Sự khác nhau giữa máy đánh trứng để bàn và máy cầm tay may danh trung  may danh trung 1 300x263

Máy đánh trứng để bàn chiếm ưu thế với công suất lớn, thời gian nhanh và linh hoạt với nhiều công dụng khác nhau: trộn bột bánh quy, nhồi bột bánh mỳ, đánh trứng bánh gateau, đánh bông kem…; xay thịt, làm xúc xích (mua thêm phụ kiện)

Máy có hạn chế là giá thành cao (có máy giá gần 10 triệu đồng), kích thước lớn chiếm không gian bếp

Với những đặc điểm kể trên, bạn có thể cân nhắc để chọn mua loại máy đánh trứng phù hợp trong hai loại máy trên. Hãy lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *