Sử dụng máy đánh trứng cầm tay mini Philip có hiệu quả không ?

Chia sẻ

Sử dụng máy đánh trứng cầm tay mini Philip  có hiệu quả không ?

Là một trong những sản phẩm nổi trội trên thị trường máy đánh trứng, máy đánh trứng cầm tay Philip đang rất được chị em quan tâm với những tính năng đặc biệt của nó. Với 7 tốc độ, máy đánh trứng cầm tay Philip đem lại hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Những đặc điểm dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại máy này.

Sử dụng máy đánh trứng cầm tay mini Philip  có hiệu quả không ? may danh trung  may danh trung cam tay philips 300x300

Với thân máy và 2 que trộn, 2 móc nhào, máy đánh trứng cầm tay Philip giúp các bà nội trợ dễ dàng làm bông trứng, trộn kem hay nhào bột làm bánh…

Máy đánh trứng Philip được cấu tạo từ những chất liệu chắc chắn và bền bỉ: tay cầm làm bằng nhựa ABS cứng, chịu va đập và chống rung, 2 que trộn và 2 móc nhào làm bằng inox không gỉ sét. Khi thao tác với máy đánh trứng, chiều dài (khoảng 16cm) của que trộn giúp hạn chế hiện tượng thực phẩm bị bắn ra ngoài, tay cầm của máy cũng không bị rung lắc mạnh thuận tiện cho việc sử dụng.

Việc lắp que trộn vào để sử dụng máy đánh trứng khá đơn giản, chỉ cần lắp que vào đúng chân jack rồi xoáy chặt theo chiều ngược kim đồng hồ. Que của máy Philip là que đôi do đó làm việc nhanh và hiệu quả hơn so với các loại máy có que đơn. Nếu muốn đánh bông xốp 4 quả trứng, bạn chỉ mất 1 phút khi máy đang mở ở tốc độ 4.

Sử dụng máy đánh trứng cầm tay mini Philip  có hiệu quả không ? may danh trung  may danh trung cam tay philips 1 300x230

Bạn không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh máy, máy được thiết kế đơn giản, dễ cọ rửa và lau chùi với thiết bị an toàn. Mặt ngoài của máy làm bằng nhựa cao cấp rất bền và chắc chắn, chịu được độ rung lắc mạnh khi va chạm. Chất liệu inox bền đẹp khiến cho đầu que đánh dễ dàng tho tác với nhiều loại thức ăn.

Được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng và chi phí hợp lý, máy đánh trứng cầm tay Philip rất an toàn và dễ sử dụng, là sản phẩm phù hợp dành cho những người mới học làm bánh.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *