Nhưng tiện ích của nồi áp suất.

Chia sẻ

NỒI ÁP SUẤT nhìn chung có hai loại cơ bản là NỒI ÁP SUẤT kiểu truyền thống và NỒI ÁP SUẤT điện đa năng. Để phân loại NỒI ÁP SUẤT người ta thường dựa vào các tính năng của nó. Mỗi loại NỒI ÁP SUẤT thì nó phù hợp với các yêu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là một số thông tin giúp các bạn phân biệt giữa các NỒI ÁP SUẤT.

NỒI ÁP SUẤT truyền thống: Kiểu nồi này có khá nhiều kích cỡ khác nhau bạn có thể lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Chất liệu chủ yếu là nhôm hoặc thép không gỉ trong 2 chất liệu này thì nồi áp suất bằng chất liệu thép không gỉ được nhiều người ưa chuộng vì phần đáy dày, dẫn và giữ nhiệt tốt.

NỒI ÁP SUẤT truyền thống thường sử dụng các van để điều chỉnh áp suất. Chính điều này làm cho NỒI ÁP SUẤT truyền thống bị hạn chế và hay gây ra các trường hợp tai nạn trong khi nấu. Do chúng ta thực hiện các quá trình giảm áp suất chưa chính xác.

Với 8 chức năng bảo vệ an toàn, đảm bảo áp suất và nguồn điện ổn định cùng với van điều áp xả áp suất nhanh và tiện lợi giúp bạn nấu ăn ngon và nhanh hơn. Đó chính là đặc tính nổi bật của NỒI ÁP SUẤT điện đa năng.

Do hiệu suất của nồi cao, NỒI ÁP SUẤT điện tự động có thể tiết kiệm điện so với nồi cơm điện đến 60% và tiết kiệm thời gian đến 40% trong quá trình nấu. Nghĩa là thay vì mất 1 giờ để hầm xong món gân bò thì với NỒI ÁP SUẤT điện đa năng bạn chỉ tốn khoảng 30-35p là hoàn thành và món ăn cũng giữ được hương vị thơm ngon do được hầm trong môi trường khép kín.

Với bài viết này các bà nội trợ đảm đang sẽ có cách lựa chọn loại NỒI ÁP SUẤT thông minh nhất cho mình nha.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *