Những luồng gió mới từ bánh trung thu Long Đình

Chia sẻ

Xuất hiện trên thị trường bánh trung thu từ khoảng 10 năm nay. Bánh trung thu Long Đình được khách hàng ưa chuộng và đặt niềm tin, đây cũng là vinh hạnh và trách nhiệm mà khách hàng dành cho thương hiệu Long Đình.
Mùa trung thu đang đến và lòng người lại rộn ràng chờ đón ngày trăng tròn đẹp nhất trong năm. Đây cũng là thời điểm để biếu tặng nhau những chiếc bánh Trung thu như một cách để thể hiện tình cảm yêu thương. Bánh Trung thu Long Đình với hương vị độc đáo đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong suốt 10 năm và vẫn luôn là món quà hoàn mỹ nhất mùa trăng 2014 để gửi tặng đến những người thân, gia đình, bạn bè và đối tác. Xem thêm cách

http://lingo.vn/cam-nang/huong-dan-lam-banh-trung-thu-rau-cau-1094.html

Những luồng gió mới từ bánh trung thu Long Đình tin tuc chung
Với nhiều sản phẩm đặc biệt, bánh trung thu Long Đình đem đến cho quý khách hàng nhiều loại hương vị khác nhau, phù hợp với khẩu vị và sở thích của từng khách hàng, đem đến sự hài lòng cao nhất. Hiện có 6 loại sản phẩm sau:Long Đình Phúc Quý, Long Đình Tứ Quý, Long Đình Phú Quý, Long Đình Gia Quý, Long Đình Nguyệt Quý, Long Đình An Quý.
Là sản phẩm được đúc rút từ kinh nghiệm, hòa quyện giữa công thức truyền thống và công nghệ hiện đại. nhà hàng Long Đình đã sáng tạo ra sản phẩm bánh trung thu Long Đình với những hương vị độc đáo riêng.
Bánh trung thu Long Đình không chỉ đạt yêu cầu hảo hạng về chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 và hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm HACCP, mỗi hộp bánh được chau chuốt từng đến chi tiết. Từng chiếc bánh bọc trong lớp lụa vàng đặt trong hộp gỗ màu ánh đồng phối hợp tinh tế với hoa văn khắc gỗ tinh xảo. Hộp bánh Trung thu Long Đình là một món quà quý gửi gắm tâm tình của người tặng bánh dành cho gia đình, người thân, bạn bè hoặc đối tác.

Những luồng gió mới từ bánh trung thu Long Đình tin tuc chung  banh trung thu long dinh

http://lingo.vn/banh-trung-thu-daewoo/

Chất lượng bên trong bánh được bảo đảm an toàn thực phẩm, vô trùng trong mọi khâu chế biến, đóng gói. Mức giá hợp lý đi cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, và nhiều điểm bán hàng tại các trục đường lớn. Bánh đem lại sự thuận tiện nhất chi việc mua sắm, đi lại cho khách hàng.
Từ ngày 04/08/2014, nhà hàng Long Đình bắt đầu bày bán sản phẩm tại hệ thống các điểm bán bánh Trung thu Long Đình. Các điểm bán tập trung ở các trung tâm thương mại, trục phố chính của thủ đô rất thuận tiện cho quý khách mua sắm. Hộp Bánh Trung thu Long Đình chắc chắn sẽ là “Món quà trang trọng – Thay lời tri ân” đến với mọi nhà cho Tết Đoàn Viên 2014.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *