Những gợi ý khi bố trí nhà bếp.

Chia sẻ

Không gian phòng bếp luôn luôn quý giá. Không quan trọng phong cách phòng bếp của bạn là gì – truyền thống hay hiện đại; không quan trọng kích thước căn phòng to hay nhỏ, tối đa hóa không gian đang có luôn là việc làm rất cần thiết, bất kể thời điểm nào trong năm.

http://lingo.vn/hop-dung-thuc-pham/

Những gợi ý khi bố trí nhà bếp. tin tuc chung  6524h.com.vn
Sắp xếp khoa học căn bếp là bố trí hợp lý những vật dụng thường dùng như nồi niêu xoong chảo để căn bếp trở nên dễ sử dụng, giúp người nội trở thao tác nhanh khi nấu nướng.
lắp đặt giá treo đồ nấu.
Những vật dụng nhà bếp nhỏ lẻ khó có thể đặt chung với nhau bởi kích thước và hình dạng không đồng nhất. Việc bố trí sắp xếp chúng vào cùng một ngăn kéo sẽ là không khả thi bởi chúng rất dễ móc vào nhau, gây khó khăn khi sử dụng và tìm kiếm chúng.
Bởi vậy, một thanh kim loại dài treo dưois tủ bếp có gắn những chiếc móc hình chữ S để treo dụng cụ nấu nướng sẽ là giải pháp hay thay vì những hộp ngăn kéo hay giá tủ cồng kềnh. Ngoài ra, bạn sẽ tìm kiếm rất nhanh những đồ dùng mình muốn một cách dễ dàng.
Bố trí thanh treo dưới bồn rửa.
Bạn nên dành ra vài phút đồng hồ để lắp đặt một thanh treo bên dưới bồn rửa bát. Đây là ý tưởng sáng tạo giúp lưu trữ các chai xịt chất tẩy rửa và dụng cụ vệ sinh nhà bếp ngăn nắp. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để treo khăn lau. Như vậy, bạn sẽ có tất cả mọi thứ ở cùng một vị trí, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vệ sinh bất cứ lúc nào.
Thiết kế tủ ngăn kéo đôi.
Cũng tương tự như việc gắn thanh thép dưới tủ bếp hoặc bồn rửa, biện pháp này tận dụng tối đa không gian thừa bị bỏ phí. Tuy nhiên, việc lắp đặt tủ không hề rẻ, phức tạp và yêu cầu cao, đổi lại, bạn nhiều khoảng không hơn so với gắn thanh treo, đặc biệt là giữ vệ sinh, gọn gàng ngăn nắp. căn bếp của gia đình bạn được thiết kế lại với nhiều không gian hơn nhưng không cần thêm diện tích mặt.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *