Những đặc tính của BẾP ĐIỆN TỪ.

Chia sẻ

Với những thiết kế đặc biệt của BẾP ĐIỆN TỪ như: công suất IGBT, CPU, chip, IC… Thì BẾP ĐIỆN TỪ đã được cải tiến đi rất nhiều. Nó phù hợp với mọi thói quen nấu nướng cũng như đạt hiệu suất cao (tới 93%). Và sau đây tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những đặc tính cơ bản của BẾP ĐIỆN TỪ.

Hiệu quả tiết kiệm điện năng cao và khả năng bảo vệ môi trường, an toàn sức khỏe: Là 2 đặc tính cơ bản của BẾP ĐIỆN TỪ. BẾP ĐIỆN TỪ có thể giảm nhiệt năng trong quá trình truyền và tiêu hao năng lượng, nhiệt lạnh có thể tập trung phát huy ra hiệu quả cao, không khói, bụi, lửa không tiếng ồn, không sản sinh ra khí độc.

Sự an toàn trong khi sử dụng có thể thấy rất rõ ở BẾP ĐIỆN TỪ. Hệ thống kiểm tra điện áp tự động, có thể tự động ngừng hoạt động đối với sóng động điện áp vượt quá một phạm vi nhất định được lắp đặt trong bếp và ngoài ra bếp còn không tạo nhiệt với các loại vật dụng từ nhỏ.

Đặc tính tiếp theo của BẾP ĐIỆN TỪ mà tôi muốn giới thiệu là khả năng bảo vệ sản phẩm khi dòng điện bị quá tải: Cầu chì sẽ tự động đóng cắt khi dòng điện trong mạch vượt quá mức cho phép. Và một đặc tính nữa là mặt bếp được thiết kế bằng kính chịu lức rất khỏe. Những đặc tính của BẾP ĐIỆN TỪ. tin tuc chung  10153752974 02953a7e5e

Khi các dụng cụ nhà bếp mà không thích hợp cho việc sử dụng với BẾP ĐIỆN TỪ hoặc khi đáy nồi quá nhỏ, hoặc khi nồi đặt không đúng vị trí với bếp, thì bếp sẽ tự phát ra tín hiệu BI- BI. Nếu vẫn nghe tín hiệu này suốt 14 giây mà người sử dụng không có tác động nào thì bếp sẽ tự động ngắt nguồn điện nhằm bảo vệ an toàn. Đây chính là tính năng kiểm tra nguyên vật liệu của BẾP ĐIỆN TỪ.

Vâng, đó chính là những đặc tính nổi bật của BẾP ĐIỆN TỪ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người. Với những đặc tính như trên chắc hẳn lựa chọn BẾP ĐIỆN TỪ cho không gian bếp nhà bạn là một điều không tồi phải không. Mong rằng các bạn sẽ có những bữa ăn ngon miệng và những giây phút nấu nường an toàn bên BẾP ĐIỆN TỪ.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *