Nên sử dụng loại máy đánh trứng cầm tay mini nào?

Chia sẻ

Nên sử dụng loại  máy đánh trứng cầm tay mini nào?

Chắc chắn không người nội trợ nào là không biết đến chiếc máy đánh trứng. Đây là dụng cụ cần thiết để làm ra những chiếc bánh ngon và đẹp mắt. Để chọn được chiếc máy ưng ý, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây về máy đánh trứng.

Nên sử dụng loại  máy đánh trứng cầm tay mini nào? may danh trung  may danh trung mini 270x300

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy đánh trứng: máy để bàn và máy cầm tay. Mỗi loại lại có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng.

Loại máy đầu tiên là máy đánh trứng cầm tay. Loại này phổ biến với những chị em không làm bánh thường xuyên. Máy giúp bạn đánh, trộn các loại trứng, trộn bột, đường và các nguyên liệu làm bánh khác sao cho thật đều và mịn. Đa số máy cầm tay có 5 tốc độ quay từ chậm đến nhanh, một vài loại có tới 9 tốc độ. Công suất máy đánh trứng cầm tay đạt từ 25W là đã có thể hoạt động tốt. Máy có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và bạn có thể bảo quản trong tủ bếp một cách gọn gàng. Khi mua máy cầm tay nên chọn loại máy có thể tháo lắp để dễ lau chùi và sử dụng. Chỉ với từ 500.000 đồng bạn đã có thể mua được một chiếc máy đánh trứng cầm tay đa năng.

Nên sử dụng loại  máy đánh trứng cầm tay mini nào? may danh trung  may danh trung mini 1 300x232

Loại máy đánh trứng thứ hai là máy đánh trứng để bàn dạng chân đứng. Máy này đa năng hơn loại máy cầm tay vì nó có thể làm được nhiều loại bánh đa dạng hơn: bánh cookies, bánh ngọt, bánh vòng, bánh mỳ… Máy họat động linh hoạt, ổn định giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Loại máy để bàn có công suất 325W trở lên là hợp lý, nếu bạn muốn mạnh hơn thì chọ loại máy có motor hoạt động khoảng 525W. Dòng máy để bàn thường có đến 10 tốc độ quay giúp cho việc nấu nướng trở nên đa dạng hơn. Máy đánh trứng để bàn phù hợp với người làm bánh thường xuyên, chuyên nghiệp và khu bếp có diện tích lớn, rộng rãi.

Việc chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của người nội trợ có vai trò rất quan trọng. Nếu bạn không thường xuyên làm bánh và chỉ làm những loại bánh đơn giản, có thể chọn máy cầm tay với giá thành rẻ. Ngược lại thì bạn nên chọn loại máy để bàn.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *