Nên chọn máy đánh trứng cầm tay hay máy đánh trứng để bàn

Chia sẻ

Là loại dụng cụ nhà bếp đa năng, máy đánh trứng giúp ích rất nhiều trong việc nấu nướng, làm bánh, kem, đánh trứng, tạo bọt cho Capuccino… chính vì vậy mà nhu cầu mua sắm máy đánh trứng càng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn giữa máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn gây ra nhiều khó khăn cho các bà nội trợ. Hãy tham khảo những kiến thức dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé!

Máy đánh trứng cầm tay

Đầu tiên, máy đánh trứng cầm tay thường có thiết kế đơn giản gồm thân máy, 2 que trộn, 2 móc nhào giúp chị em dễ dàng thực hiện các thao tác đánh trứng, trộn kem hay nhào bột làm bánh…

Ngoài ra máy còn có tay cầm điều khiển tốc độ và làm nhiệm vụ giữ thân quen cố định khi đánh. Que có dạng lồng, được chế tạo bằng inox hoặc kim loại khác. Máy có dây để nối và cắm vào ổ nguồn. Để điều khiển tốc độ đánh, có 3 mức tốc độ từ nhỏ nhất đến cao nhất tùy thuộc vào người dùng.

Nên chọn máy đánh trứng cầm tay hay máy đánh trứng để bàn may danh trung  su dung may danh trung 1 300x271

Với chất liệu bền và chiều dài tương đối lớn (16cm), các que trộn và móc nhào giúp người dùng dễ dàng đánh trứng, bột… trong các bát hoặc thố sâu lòng tránh thực phẩm bị bắn ra ngoài. Ngoài ra, tay cầm của máy cũng rất chắc chắn với độ dài 9cm, chu vi pnhần rộng nhất là 5cm nên rất dễ cầm. Chất liệu nhựa của máy cứng, bền, chịu va đập và chống rung.

Máy đánh trứng để bàn

Máy đánh trứng để bàn chiếm ưu thế với công suất lớn, thời gian nhanh và linh hoạt với nhiều công dụng khác nhau: trộn bột bánh quy, nhồi bột bánh mỳ, đánh trứng bánh gateau, đánh bông kem…; xay thịt, làm xúc xích (mua thêm phụ kiện)

Máy đánh trứng để bàn chân đứng có nhiều tác dụng hơn so với máy cầm tay. Loại máy này trộn bột rất linh hoạt. Máy có nhiều kiểu hoạt động khác nhau tùy theo nhãn hiệu: hai đầu đánh di chuyển ngược hướng hoặc hai đầu đánh cùng chiều nhưng ngược hướng với cối. Thao tác với máy cũng tùy thuộc mỗi kiêu máy khác nhau: đẩy để xoay cối, nghiêng đầu máy hoặc ấn để nâng hay hạ cối.

Nên chọn máy đánh trứng cầm tay hay máy đánh trứng để bàn may danh trung  may danh trung 1 300x263

Để tìm ra loại máy đánh trứng phù hợp nhất, bạn nên xem xét các tiêu chí sau:

Nhu cầu sử dụng

Khi chọn mua máy đánh trứng, việc quan trọng nhất là lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Nếu như bạn chỉ có nhu cầu làm bánh thông thường, cơ bản thì việc mua một chiếc máy đánh trứng để bàn sẽ rất tốn kém. Máy để bàn thường dành cho những người chuyên làm nhiều loại bánh khác nhau.

Giá thành của máy:

Về mặt giá cả thì máy đánh trứng cầm tay chiếm ưu thế hơn. Loại máy này là giá thành rẻ: từ dưới 500.000 đồng, Còn máy đánh trứng để bàn thì đắt tiền (có thể lên đến gần 10 triệu đồng), máy có khối lượng lớn (có máy nặng khoảng 10kg) và chiếm nhiều diện tích hơn so với máy cầm tay.

Chọn mua máy đánh trứng cầm tay hay máy đánh trứng để bàn là câu hỏi của rất nhiều bà nội trợ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn để tìm ra loại máy phfu hợp nhất cho công việc nấu nướng của mình.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *