Một vài tư vấn khi mua máy ép trái cây

Chia sẻ

http://lingo.vn/may-ep-trai-cay/ giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, các loại vitamin dễ dàng được đưa vào cơ thể. Một số loại thực phẩm kén người ăn khi được chế biến qua máy ép trái cây cũng phù hợp với khẩu vị của nhiều người hơn. Tuy nhiên, máy ép trái cây vẫn chưa được nhiều người sử dụng bởi một phần vì giá cao, một phần nữa là bởi đây là sản phẩm mới, ít người có kinh nghiệm mua và sử dụng.
Lựa chọn công suất.

Một vài tư vấn khi mua máy ép trái cây tin tuc chung  may ep trai cay1 300x200

http://lingo.vn/may-ep-trai-cay-philip/

Công suất máy ép trái cây thực ra cũng không quá quan trọng với nhiều người, nên chọn máy công suất lớn một chút để khi sử dụng, bạn không phải mất nhiều thời gian chuẩn bị, chỉ cần rửa sạch và bỏ thẳng vào lòng máy. Máy lớn cũng bền hơn máy nhỏ, vệ sinh dễ dàng vì thân máy to. Tuy nhiên, việc phải chạy dưới công suất thiết kế lâu cũng gây ra sự lãng phí, do đó, nếu cân đối được nhu cầu gia đình, bạn nên chọn mua theo tính toán để tiết kiệm chi phí.
Đối với các máy ép nhỏ (trái cây phải được thái ra) đa phần công suất khoảng 200W-400W, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng máy sẽ không ép được các loại quả cứng như cà rốt bởi miệng ống nạp đã được thiết kế để kích thước trái cây phù hợp với công suất.
Phân cấp hoạt động.

Một vài tư vấn khi mua máy ép trái cây tin tuc chung  may ep trai cay 300x200

Chúng ta biết rằng các loại trái cây có độ cứng khác nhau, chính vì lí do này mà thị trường có thêm máy ép kỹ thuật số. Máy sẽ tự động điều chỉnh tốc độ phù hợp với từng loại trái cây. Như vậy máy sẽ hoạt động bền hơn, trái cây không bị ép quá mạnh, đảm bảo vitamin trong trái cây không bị mất đi do lực ma sát quá lớn.
Khóa an toàn.
Các loại máy ép ngày càng hiện đại, bạn nên chọn mua các sản phẩm được trang bị thêm tính năng khóa an toàn. Tính năng này đảm bảo khi máy chưa được lắp đúng khớp, chưa chặt thì máy sẽ không vận hành được, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
Tính năng ngừng hoạt động khi quá tải.
Nếu bạn thường xuyên ép trái cây số lượng lớn thì bắt buộc bạn phải tìm mua những loại máy có trang bị tính năng này nếu không muốn sau một thời gian ngắn lại phải mua máy mới.Hiện tại, dòng máy cao cấp có chức năng tự động ngừng sử dụng khi máy vượt quá công suất cho phép. Tính năng này rất có ý nghĩa đối với những người có nhu cầu sử dụng cao, như quán cà phê, nhà hàng hoặc gia đình đông người.
Bộ lọc.

Khi chọn mua máy, bạn nên yêu cầu nhân viên tháo máy ra để bạn có thể quan sát các chi tiết bên trong máy. Bạn nên mua máy có trang bị bộ lọc Micro để giúp tách nước tối đa, giảm bọt và bã trong nước ép. Bộ lọc này thường được làm bằng inox được bố trí rất nhiều lưỡi dao và lưới vắt siêu nhỏ, sẽ giúp máy khi hoạt động thu được nhiều nước hơn.
Bảo hành.
Bảo hành là sự cam kết về chất lượng của nhà sản xuất với người tiêu dùng.Hiện nay hầu hết các loại máy được bảo hành 1-2 năm. Bạn nên lưu ý tìm mua những sản phẩm chính hãng và có chế độ bảo hành và cung cách phục vụ chu đáo.
Thương hiệu:
Thương hiệu thể hiện sự tín nhiệm về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng dành cho thương hiệu đó. Là một thương hiệu từ châu Âu, Blue House đang chiếm được sự ưa chuộng của các chị em bởi sự đa dạng về sản phẩm, giá cả hợp lý, chất lượng cao, được tích hợp nhiều tính năng thông minh.
Chọn cho mình một chiếc máy ép hoa quả là bạn đã đảm bảo cho mình và gia đình một sức khỏe tốt để học tập và làm việc được thuận lợi hơn.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *