Một số kinh nghiệm đánh giá chất lượng sản phẩm túi hút chân không.

Chia sẻ

Để chọn được một sản phẩm túi hút chân không(xem thêm) tốt, bền và chất lượng, điều cần thiết nhất là cần phải tìm hiểu rõ các thông số và yêu cầu kỹ thuật chính của sản phẩm. Đặc biệt là với thị trường sôi động như túi hút chân không, việc chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đảm bảo được chất lượng thực sự không phải là điều dễ dàng.

Một số kinh nghiệm đánh giá chất lượng sản phẩm túi hút chân không.  tin tuc chung  tvf1371025051http://24h.com.vn
Những điều cần biết khi mua vỏ túi.
Hiện tại, rất ít nhà sản xuất sử dụng loại nhựa này bởi tính đàn hồi kém của chúng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ sản phẩm, yếu tố quan trọng khi sử dụng túi hút chân không. Khi sử dụng nhiều lần, lớp bề mặt của túi PET+PA thường xuất hiện nếp gấp, khiến chúng nhanh bị rách hoặc thủng làm không khí nhanh chóng tràn vào. Ngược lại, túi hút chân không làm bằng PE+PA có độ dẻo dai cao giúp túi hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, giá thành của túi cũng tăng lên, ảnh hưởng đến túi tiền của khách hàng, đặc biệt là những người dùng phổ thông.
Rõ ràng là túi PA +PE có chất lượng tốt hơn hẳn nhưng do chạy theo lợi nhuận, nhiều nhà sản xuất vẫn sử dụng nguyên liệu PET+PE cho túi chân không, nên người tiêu dùng cần có lựa chọn sáng suốt.
Khóa kéo.
Bộ phận quan trọng thứ 2 của túi hút chân không có nhiệm vụ ngăn tràn hơi là khóa kéo. Chất lượng khóa kéo chủ yếu phụ thuộc vào trình độ và công nghệ chế tạo.
Với những loại túi kém chất lượng, giá tiền thấp, việc tháo khóa sẽ làm các rãnh nối khó ăn khớp lại với nhau. Ngoài ra, với một số loại túi sản xuất bằng vật liệu PET+PA khi kéo đi kéo kéo lại nhiều lần có thể làm rách lớp liên kết, khiến không khí tràn vào.
Kiểm tra van chân không.
Van chân không có 2 loại: van 1 chiều và van 2 chiều.
Phần đa tối hút chân không trên thị trường là van 2 chiều, cấu tạo đơn giản gồm 1 núm cao su rời. Khi hoạt động, cần nhấc núm cao su ra ngoài mới có thể hút không khí ra. Đồng thời nhanh tay ấn núm cao su vào vị trí cũ để không khí tràn vào ngay lập tức. Thao tác này đòi hỏi nhanh và chính xác, do đó thường gây khó khăn cho người sử dụng, đặc biệt là người cao tuổi. Ngoài ra, sử dụng nhiều lần cũng làm giảm khả năng giữ kín túi khí.
Túi có cần phải dày?
Quan điểm thường thấy nhất là túi chân không càng dày thì càng bền, tốt. Thực ra đây không phải là quan điểm đúng, yếu tố chất liệu, van chân không và khóa kéo quyết định phần lớn chất lượng sản phẩm này.
Thực tế, chất liệu cấu tạo nên sản phẩm sẽ quyết định khá lớn đến độ bền hơn là độ dày. Những loại túi chân không có độ dày cao, thường là để đánh lừa người dùng, chủ yếu được cấu tạo bằng PET+PE hoặc PA+PE tái chế, tạo cảm giác tin tưởng cho người dùng. Sự thật là túi càng dày thì chất lượng càng kém.
Hướng dẫn cách sử dụng:
Bước 8: Gấp gọn đồ cần cho vào túi, mở miệng túi rồi sắp xếp đồ vào trong túi (Bước này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn chứa được nhiều đồ vào trong túi).
Bước a couple: Kéo kín miệng túi (miệng túi có bố trí khóa kẹp rất tiện dụng cho việc mở và kéo) mở lorrie của túi hút chân không.
Bước two to three: Dùng máy hút chân không (bơm hút chân không, hoặc máy hút bụi ) lắp đầu hút vào lorrie của túi hút chân không và hút khí.
Bước give consideration to: Sau khi hút hết khí, bạn rút đầu hút và khóa lorrie của túi hút chân không lại.
Việc tìm hiểu và chọn mua 1 túi hút chân không trên thực tế không quá khó, những thông tin cần thiết có rất nhiều trên mạng Internet.
Đọc thêm các thông jar về túi hút chân không tại đây.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *