Mẹo chọn mua nồi cơm điện.

Chia sẻ

nồi cơm điện hiện nay có rất nhiều loại khác nhau đến từ các nuocs khác nhau như: Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,…và Việt Nam.. Vì vậy việc bạn mua phải hàng giả hàng nhái là chuyện đương nhiên nếu như bạn không có kiến thức vững chắc về nồi cơm điện. Sau đây là một số kinh nghiệm của tôi khi mua nồi cơm điện.

Khi mua nồi cơm điện, để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả khách hàng nên chọn các sản phẩm có đầy đủ tem bảo hành, tem nhãn phụ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, nơi sản xuất và chịu trách nhiệm bảo hành cùng địa chỉ liên hệ, điện thoại, tem chứng nhận đủ tiêu chuẩn chất lượng CR.

Việc thứ hai khi các bạn mua nồi cơm điện là các bạn cần kiểm tra kĩ các cam kết về chất lượng của nhà sản xuất, về các tiêu chuẩn và thồng số kỹ thuật như mâm nhiệt của nồi, lớp tráng men hay dây nguồn… Đồng thời các bạn cũng cần kiểm tra các thiết bị của nồi như đèn báo, đèn hẹn giờ.. Mẹo chọn mua nồi cơm điện. tin tuc chung  10130632186 44c4dbe653

Việc chọn mua nồi cơm điện cũng còn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn đặt ra. Nếu như gia đình bạn có nhiều người và tài chính của bạn cho phép thì bạn nên mua nồi to và có giá thành ở mức cao hơn các mức trung bình một chút thì sẽ tốt hơn. Còn ngược lại thì bạn nên dùng loại bếp nhỏ.

Lưu ý tiếp theo khi các bạn đi mua nồi cơm điện là đừng ham rẻ mà mua. Vì đa số người dân Việt Nam cứ thấy hàng nào rẻ là dùng. Điều đó thật sự là không tốt chút nào. Những nồi cơm rẻ thường không được gia công đảm bảo và kỹ lưỡng. Chất liệu làm nên nồi có thể không an toàn cho sức khỏe..
Mong rằng với những chia sẻ nho nhỏ như trên có thể giúp các bạn nội trợ chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất và đạt được những yêu cầu cũng như mục đích đề ra. Chúc các bạn có được một nồi cơm điện tốt nhất.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *