Mẹo chọn mua ấm đun nước siêu tốc bền và đẹp

Chia sẻ

Ấm siêu tốc đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đặc biệt khi mùa đông tới, nhu cầu được thưởng thức một cốc trà nóng hay một tách cà phê thơm lừng càng tăng cao sản phẩm này trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.
1. Chú ý đến chất liệu làm vỏ bình.

Mẹo chọn mua ấm đun nước siêu tốc bền và đẹp tin tuc chung  am dun nuoc sieu toc
Đối với loại bình nhựa, giá từ 150.000đ – 350.000đ có độ bền và chất lượng sản phẩm không đều, bạn nên xem kỹ đồ dùng trước khi mua, nhất là xem thành phần nhựa được sản xuất, Về cảm quan bên ngoài, bạn nên mua những loại bình mà ruột bình trơn mượt kiểu như sáp ong, không nên mua những loại nhựa nhám, có gợn những hạt li ti như cát nhỏ…Đối với các loại bình có thương hiệu, chất liệu nhựa cao cấp, thép không gỉ hay inox, bạn nên chọn các nhà sản xuất có uy tín, có giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng quốc gia hoặc quốc tế.
http://lingo.vn/am-binh-dun-nuoc/
3. Thời gian bảo hành.
Nhiều bạn khi đi mua hàng thường bỏ qua những điều khoản bảo hành của nhà sản xuất. Thông thường, nhà sản xuất sẽ bảo hành cho bạn trong vòng 6-12 tháng, với điều kiện bình được giữ đúng những thông số kỹ thuật ban đầu, không có dấu hiệu cậy mở hoặc sửa chữa.

4. Chú ý nguồn gốc của bình.
Các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường đa phần có mẫu mã đẹp để đánh lừa con mắt người tiêu dùng.Tuy nhiên, do chất lượng không đảm bảo, đặc biệt là các loại bình đẹp, sang trọng, inox giá rẻ, vì đó chỉ là lớp tráng inox khiến cho sản phẩm bị ngả màu hay gỉ ố vàng, bị rỗ bề mặt chỉ trong thời gian ngắn sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm tái chế có thêm các hóa chất không tốt cho sức khỏe cũng là nỗi lo lớn của nhiều người khi mua sản phẩm này.
Chăm sóc gia đình mình bằng những bữa ăn ngon hoặc tách trà nóng là hạnh phúc lớn lao của các nhà nội trợ. Với ấm đun nước siêu tốc, điều đó sẽ thật dễ dàng nếu bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *