Lưu ý trong khi mua máy hút bụi

Chia sẻ

Tư ngày xưa tới nay thì người Việt luôn quan tâm, coi trong tới chính ngôi nhà của mình. Việc dọn dẹp ngôi nhà sạch đẹp sang trọng chính là một điều mà được hầu hết gia đình quan tâm. Cuộc sống hiện đại thì việc dọn dẹp ngôi nhà càng quan trọng hơn đối với chính người chủ gia đình. Bộ mặt của ngôi nhà chính là bộ mặt của người chủ gia đình. Ngôi nhà sạch đẹp mang lại nhiều sự thoải mái, yêu thích trong sinh hoạt hằng ngày cho các thành viên trong ngôi nhà. Bên cạnh đó thì ngôi nhà sạch sẽ còn mang lại phong thủy, sự an tâm và sức khỏe cho mọi người sống trong ngôi nhà.

Chiếc máy hút bụi ra đời mang tới sự dễ dàng là tiết kiệm hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa. Ngày nay, công nghệ hiên đại được tích hợp vào chiếc máy hút bụi, chiếc máy hút bụi bây giờ có thể hút được mọi ngõ ngách trong ngôi nhà của bạn cũng như hút được nước và bụi kết hợp. Tuy nhiên, công dụng chiếc máy hút bụi là như thế, nhưng để chọn được một chiếc máy hút bụi hợp với mục đích sử dụng của bản thân là không phải dễ dàng. Sau đây là một vài lưu ý bạn cần phải biết trước khi sắm cho mình một chiếc máy hút bụi riêng.

1. Hiểu rõ về công suất tiêu thụ và công suất hút bụi

Trên máy hút bụi bao giờ cũng được ghi rõ hai thông tin về công suất. Việc không phân biệt được 2 thông số này khá phổ biến ở các bà nội trợ. Cần nắm rõ công suất tiêu thụ chính là công suất mà máy sử dụng để hoạt động, vì vậy nên chọn những máy có công suất tiêu thụ thấp để tiết kiệm điện năng. Công suất hút bụi chính là công suất mà máy tạo ra trong quá trình sử dụng, vì vậy nên hãy chọn những máy có chỉ số công suất này cao, để có thể sử dụng hiệu quả hơn trong quá trình hút bụi.

2. Cân nặng, tiếng ồn của máy

Việc dọn dẹp nhà cửa thường diễn ra dưới bàn tay người phụ nữa, chính vì vậy nên việc lựa chọn sản phẩm không quá nặng và to thì giúp cho việc di chuyển diễn ra dễ dàng hơn. Mặt khác, những chiếc máy hút bụi khi hoạt động thường tạo ra tiếng ồn lớn, việc dọn dẹp với chiếc máy hút bụi có tiếng ồn lớn thường gây ra khó chịu và mệt nhọc cho mọi người xung quanh và chính bản thân người dọn dẹp, Vì vậy, bạn nên lựa chọn các sản phẩm có độ ồn càng thấp càng tốt. Các máy thường có độ ồn từ 40DB-60DB là lựa chọn hợp lí nhât. Lưu ý trong khi mua máy hút bụi tin tuc chung  9730865824 31e40be585

3. Ống hút máy, đèn báo hiệu và túi đựng bụi

Tùy vào không gian của ngôi nhà bạn mà lựa chọn ống hút bụi phù hợp với ngôi nhà của bạn, nhà có nhiều ngõ ngách thì một chiếc hút bụi nhỏ có thể luồn vào một ngõ ngách phù hợp, nhà rộng, có nhiều thảm thì một chiếc một ống hút bẹt là tối ưu nhất. Ngoài ra, túi hút đựng bụi có nhiều loại khác nhau nhưng việc lựa chọn cho mình một chiếc túi hút bụi có công thức rõ ràng, đảm bảo rằng hợp với bản thân sử dụng khá cần thiết, lưu ý rằng chỉ nên chọn nhưng chiếc túi hút bụi có bảo vệ chắc chắn để không bị dây bụi ra ngoài làm hư hỏng do bụi tràn ra máy móc.

Ngoài ra, một chiếc máy hút bụi có hệ thống đèn bào rõ ràng, dễ quan sát sẽ giúp cho việc theo dõi máy trong quá trình hoạt động dễ dàng hơn.

4. Chọn thương hiệu và nhà phân phối uy tín đểu mua.

Trên thị trường cũng có nhiều loại máy hút bụi khác nhau phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau. Chính vì vậy nên cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng và giá trị sử dụng của bản thân trước khi lựa chọn sản phẩm.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *