Lưu ý khi mua ấm đun nước siêu tốc

Chia sẻ

Thị trường http://lingo.vn/am-binh-dun-nuoc/với vô vàn mẫu mã, xuất xứ làm bạn đau đầu và không biết chọn mua sản phẩm nào phù hợp với mình. Bài viết dưới đây đưa ra 4 kinh nghiệm bạn nên biết khi mua ấm đun nước siêu tốc.
1. Chú ý đến chất liệu làm vỏ bình.

Lưu ý khi mua ấm đun nước siêu tốc tin tuc chung  am dun nuoc sieu toc1 300x200
Đối với loại bình nhựa, giá từ 150.000đ – 350.000đ có độ bền và chất lượng sản phẩm không đều, bạn nên xem kỹ đồ dùng trước khi mua, nhất là xem thành phần nhựa được sản xuất, Về cảm quan bên ngoài, bạn nên mua những loại bình mà ruột bình trơn mượt kiểu như sáp ong, không nên mua những loại nhựa nhám, có gợn những hạt li ti như cát nhỏ…Đối với các loại bình có thương hiệu, chất liệu nhựa cao cấp, thép không gỉ hay inox, bạn nên chọn các nhà sản xuất có uy tín, có giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng quốc gia hoặc quốc tế.
2. Kiểm tra chi tiết bên ngoài.
Bạn phải lưu ý đến dây dẫn nguồn có chắc chắn, đế bình và thân bình có khớp chặt hay lỏng lẻo. Với thời gian sử dụng, chất lượng và độ an toàn không cao có thể dẫn đến việc nhựa bị co giãn, hở đường dây hoặc sản phẩm dễ bị chập điện.

Lưu ý khi mua ấm đun nước siêu tốc tin tuc chung  am dun nuoc sieu toc

3. Thời gian bảo hành.
Chú ý chọn những sản phẩm được bảo hành từ 6 tháng trở lên là những sản phẩm tốt. Bởi nhà sản xuất tự tin với chất lượng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, bạn chú ý xem các điều khoản bảo hành, thông thường, điều kiện để được bảo hành đó là sản phẩm phải còn tem niêm phong, không có dấu hiệu cậy mở.

4. Chú ý nguồn gốc của bình.
Các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường đa phần có mẫu mã đẹp để đánh lừa con mắt người tiêu dùng.Tuy nhiên, do chất lượng không đảm bảo, đặc biệt là các loại bình đẹp, sang trọng, inox giá rẻ, vì đó chỉ là lớp tráng inox khiến cho sản phẩm bị ngả màu hay gỉ ố vàng, bị rỗ bề mặt chỉ trong thời gian ngắn sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm tái chế có thêm các hóa chất không tốt cho sức khỏe cũng là nỗi lo lớn của nhiều người khi mua sản phẩm này.
Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn chọn mua được cho mình chiếc ấm đun nước siêu tốc phù hợp với gia đình của mình.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *