Làm gì để căn bếp ngăn nắp khoa học.

Chia sẻ

Sắp xếp khoa học căn bếp là bố trí hợp lý những vật dụng thường dùng như nồi niêu xoong chảo để căn bếp trở nên dễ sử dụng, giúp người nội trở thao tác nhanh khi nấu nướng.

Tiết kiệm được không gian và tạo được bầu không khí chuyên nghiệp sẽ giúp người nấu nướng có đủ thời gian để nấu các món ăn ngon cho gia đình mình. Việc tạo được tính thẩm mỹ trong nhà bếp còn giúp các thành viên thêm ngon miệng khi dùng cơm trong nhà bếp.

Làm gì để căn bếp ngăn nắp khoa học. tin tuc chung  dool cd 070710 K1 3

24h.com.vn
Tủ bát đĩa âm là lựa chọn hợp lý.
Để tận dụng tối đa diện tích và tạo được không gian phía trên bồn rửa, nên bố trí một kệ bát âm đặt chìm sau tường, nếu có điều kiện, nên mua những loại tủ có chức năng thông gió và tự làm khô. Vật liệu làm kệ bát tốt nhất là làm bằng tre, chịu ẩm mốc tốt và không bị cong vênh, mối mọt cũng như ghỉ sét như gỗ, kim loại.
Một số lưu ý khi tận dụng phía sau tủ bếp.
Đối với các loại hộp có hình dáng dài, hẹp thường dùng để đựng giấy bạc, túi giấy đựng thực phẩm, túi ni-lông… và nhiều đồ dùng nhà bếp thiết yếu khác, một chiếc kệ gắn cố định lên mặt sau cửa tủ bếp chắc chắn là “ngôi nhà” hoàn hảo. Nên thiết kế luôn những kệ này khi bắt đầu lắp đặt tủ để không phải mất công làm lại tủ.
Bố trí nồi, chảo lên tường nhà bếp.
Chỉ cần một khoảng tưởng chìm âm vào 10-15cm là bạn có thể lắp thêm giá treo đống nồi niêu xong chảo bừa bộn của bạn lên đó. Căn bếp sẽ gọn gàng và ngăn nắp, khoa học hơn.
Giá treo cốc chén.
Những loại tủ bếp hiện nay để có nhược điểm là bỏ phí khoảng không gian lớn phía trên, để tận dụng, bạn nên lắp những bộ giá cốc chén bên trên những chiếc tủ bếp đã có sẵn. Biện pháp đơn giản này chỉ không cần phải dùng vít để bắt vào tường hoặc thay thế lắp đặt những phức tạp như khi làm một kệ mới.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *