Dụng cụ làm bánh cần thiết cho người mới bắt đầu

Chia sẻ

Có đầy đủ dụng cụ cần thiết sẽ giúp công việc làm bánh của bạn thuận lợi và ít sai sót hơn, thậm chí còn có thể giúp nâng cao chất lượng bánh trái. Nhưng mà, làm thế nào để mua vừa đủ, để việc làm bánh được trôi chảy ngon lành mà không rơi vào tình trạng lãng phí. Điều này thực sự khá khó khăn, nhất là với những người mới bắt đầu. Sau đây mĩnh sẽ chỉ bạn những dụng cụ cơ bản nhất mà bạn nên có. Cùng tham khảo những sản phẩm cụ thể bên dưới. Dụng cụ làm bánh cần thiết cho người mới bắt đầu tin tuc chung  10091190746 56c871c466
Lò nướng là một công cụ đắc lực trong làm bánh. Lò nướng nói chung có nhiệt tỏa ở trên và dưới. Với các lò Trung Quốc thông dụng bán tại Việt Nam, có thể nhìn rõ thấy 2 thanh đốt điện bên trên và 2 thanh bên dưới. Với các lò hiện đại hơn, có thể không nhìn thấy thanh đốt nhưng nhìn chung nhiệt sẽ tỏa đều từ trên xuống và từ dưới lên giúp bánh chín đều. Yếu tố này là quan trọng nhất. Sau một thời gian làm quen với việc làm bánh, bạn có thể nâng cấp chiếc lò nướng thân yêu của mình.
Hiện nay trên thị trường có 2 loại. Máy cầm tay Ưu điểm: Gọn nhẹ, dễ sử dụng. Có thể dùng để đánh trứng, bơ, hỗn hợp bột lỏng. Giá thành vừa phải.Nhược điểm: Phải trực tiếp cầm khi sử dụng, không đánh và nhào được bột nặng như bột làm bánh mỳ. Máy để bàn: Ưu điểm: Gọn nhẹ, dễ sử dụng. Có thể dùng để đánh trứng, bơ, hỗn hợp bột lỏng, giúp người sử dụng rảnh tay khi vận hành máy trên chân đế. Nhược điểm: Không đánh và nhào được bột nặng như bột làm bánh mỳ.
Khuôn bánh rất đa dạng cả về hình dạng và chất liệu làm luôn. Cụ thể bạn nên chọn những loại khuôn cơ bản như nhìn tròn hoặc hình chữ nhật khi mới bắt đầu. Chất liệu kim loại hoặc bằng silicon nếu như bạn rủng rỉnh về tài chính hơn.
Làm bánh đòi hỏi sự chính xác gần như tuyệt đối về định lượng của các nguyên liệu sử dụng, nên cân là thứ không thể thiểu. Bạn không thẻ dùng mắt thường để định lượng được. Chọn loại 1kg là vừa đủ.
Khi sử dụng sản phẩm bạn nhớ bảo quản đúng cách, tìm hiểu những mẹo vặt để tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Chúc bạn thành công!

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *