Để cuộc sống của mỗi chúng ta luôn tươi đẹp

Chia sẻ

Việc phát hiện một số đồ chơi Trung Quốc trong đó có lồng đèn trung thu có chất độc, có thể gây ung thu càng khiến cho người tiêu dùng ưu tiên chọn lồng đèn Việt cho con, cháu. Trước đó thì lồng đèn trung thu Việt cùng đã có những đột phá mạnh mẽ để giành lại thị trường.

Vật liệu gỗ
Đưa vật liệu gỗ vào làm lồng đèn rõ ràng là một sáng tạo lớn của những nghệ nhân Việt Nam. Và những nỗ lực này đã được tưởng thưởng xứng đáng. Đèn lồng gỗ với ưu thế về kiểu dáng rất phong phú và hiệu quả sử dụng sau trung thu đã chiếm được sự quan tâm và yêu thích của cả trẻ nhỏ và người lớn. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong mùa trung thu.
Để cuộc sống của mỗi chúng ta luôn tươi đẹp tin tuc chung  10291523266 28fcebdd0d

Lồng đèn lắp ráp
Tên của bộ lắp ráp này là lồng đèn sáng tạo. Đây là một sản phẩm tuyệt với để bạn và bé cùng chơi và “làm việc” với nhau. Lồng đèn sáng tạo có rất nhiều hình dáng bắt mắt, dễ lắp ráp, có đủ phụ kiện cần thiết đi kèm như bộ đế, chụp đèn, bộ bút màu để tô vẻ trang trí cho đèn. Sản phẩm được làm tự giấy bìa, in đẹp và an toàn cho trẻ nhỏ.

Theo sát thị trường
Ngoài những đột phá trên, phần còn lại của thị trường lồng đèn Việt Nam cũng rất sôi động. Bên cạnh những loại đèn truyền thống, đã có rất nhiều những loại đèn với những kiểu dáng mới, gần gũi với thị hiếu của trẻ em ngày nay hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy lồng đèn trung thu có hình dáng của siêu nhân, người nhện, hay angry bird tại các của hàng đồ chơi.
Với những đổi mới, sáng tạo, lồng đèn Việt đã vươn lên và giành lại được sự yêu thích của trẻ em, sự tín nhiệm của người lớn về chất lượng và sự an toàn. Đây cũng là niềm tự hào và chúng ta có thể tin tưởng rằng nếu biết phát huy sáng tạo, những đồ chơi truyền thống của chúng ta chắc chắn vẫn sẽ có chỗ đứng trên thị trường.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *