Chọn mua nồi áp suất như thế nào.

Chia sẻ

Việc chọn mua một nồi áp suất tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn cũng không hề đơn giản chút nào. Do thị trường nồi áp suất hiện nay là vô cùng đa dạng kể cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Vậy, sau đây tôi xin đưa ra một số mẹo nhỏ trong việc chọn nồi áp suất.
3 Việc đầu tiên khi chọn mua nồi áp suất là bạn cần phải kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của nó đồng thời kiểm tra tất cả các loại tem trên nồi xem có được dán mác kiểm định hay chưa. Nếu như một nồi áp suất không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì tốt nhất bạn không nên chọn mua làm gì cả. Hãy kiểm tra các thông số trên nồi để đảm bảo nó ăn khớp với tờ thông số trên giấy giới thiệu. Chọn mua nồi áp suất như thế nào. tin tuc chung  10690443876 78dd7e63f5
Bước tiếp theo của quá trình chọn mua nồi áp suất là: Bạn nên để ý chất liệu. Chất liệu của nồi áp suất cũng là một vấn đề quan trọng. Nhôm có trọng lượng nhẹ nhưng thép không gỉ lại có độ bền cao hơn. Nồi làm bằng thép không gỉ có phần đáy dày nên được ưa thích hơn so với những vỏ nồi làm bằng nhôm hay đồng – những chất liệu có khả năng dẫn và giữ nhiệt tốt.
Một điều tiếp theo mà ít ai quan tâm đến đó là bộ phận điều chỉnh áp suất. Một nồi áp suất tốt thì bộ phận điều chỉnh áp suất phải cực kì tinh tế và an toàn. Hiện nay có một số loại van điều chỉnh áp suất chính là: Van nhảy. Van này sẽ dịch chuyển đến một mức nhất định khi nồi có mức áp suất thấp và tiếp tục nhảy lên một mức mới khi đạt mức áp suất cao. Van quả tạ (hay còn gọi là van quả lắc. Van quả tạ kiểu mới: Loại van này được gắn vào lỗ thông hơi.
Kích cỡ nồi áp suất. Đây là điều mà chúng ta cần quan tâm cuối cùng khi chọn mua nồi áp suất. Khi bạn đã chọn được nhãn hiệu, chất liệu và van áp suất của nồi rồi thì bạn cũng đừng quên lựa chọn kích cỡ của nồi. Tùy vào mỗi gia đình có khẩu phần ăn khác nhau mà bạn lựa chọn kích cỡ nồi khác nhau sao cho phù hợp nhất. tìm hiểu thông tin
Trên đây là một số lưu ý và cách để các bạn chọn mua nồi áp suất một cách tốt nhất. Mong rằng với những chia sẻ nho nhỏ như trên có thể giúp các bạn nội trợ chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất và đạt được những yêu cầu cũng như mục đích đề ra.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *