Chọn mua máy xay đa năng phù hợp.

Chia sẻ

Sự đa dạng về chủng loại của mặt hàng máy xay đa năng là trở ngại lớn đối với nhiều người tiêu dùng không có kinh nghiệm, việc mua được sản phẩm nào tốt, bền và phù hợp túi tiền là điều băn khoăn của nhiều người.

Chọn mua theo giá tiền.
Ở phân khúc bình dân, một bộ máy xay đa năng tối thiểu bao gồm một đế và 2 cối (dung tích từ 1 -2 lít), cho phép bạn thực hiện xay ướt và khô. Với máy đơn chức năng, nếu bạn chỉ cần xay hoặc ép trái cây thì rất thuận tiện khi sử dụng, công suất máy vừa phải , giá thành chỉ vào khoảng trên dưới 500.000 đồng.
Với khoản tiền từ 1.5 triệu đồng trở lên, bạn sẽ mua được những chiếc máy xay đa năng với thiết kế thời trang, vật liệu chế tạo bằng thủy tinh dày và tiện ích khi sử dụng. Từ 2-3 triệu. những chiếc máy cao cấp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ sẽ là lựa chọn tuyệt vời, độ bền cao và tuổi thọ, nhiều chức năng phụ là những ưu điểm của các sản phẩm này. Chọn mua máy xay đa năng phù hợp. tin tuc chung  10064869414 254639bc8b

Xác định mục đích sử dụng.
Hiện tại, trên thị trường có 2 loại máy xay đa năng chính. Loại đa năng và loại cơ bản. Máy xay đa năng và cơ bản giống nhau ở chức năng chính, ngoài ra, máy xay đa năng có tích hợp thêm nhiều tính năng để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Một chú ý nữa, tùy theo số lượng người trong gia đình mà bạn chọn dung tích cho máy. Thông thường, với những gia đình bình thường nên chọn mua những máy dung tích trên dưới 1.5 lít, công suất khoảng 500W.
Có nên mua các máy xay đa năng đa năng.
Loại máy đa năng ( vừa xay, ép trái cây và các loại thực phẩm sống) thì bạn phải biết cách tháo ráp các loại bầu (ép, xay) hoặc thay các lưỡi dao bào thích hợp cho từng chức năng. Nếu bạn muốn nhà bếp không có quá nhiều loại máy thì nên chọn loại máy xay đa năng.
Có nên mua các máy xay đa năng đa năng.
Những loại máy xay đa năng đa năng là những loại máy có khả năng thay đổi nhiều chức năng để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm này bao gồm nhiều cối xay và dao riêng biệt cho từng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, chính sự phức tạp này lại yêu cầu bạn phải biết sử dụng và tháo lắp các loại dao và cối, thích hợp cho từng chức năng.

Máy xay cầm tay.
máy xay đa năng cầm tay có lưỡi dao hai tác dụng cắt ngang và dọc khi hoạt động. Chức năng của máy cho phép bạn xay nhuyễn và làm các món milkshake (trái cây xay nhuyễn với sữa), cháo hay súp thật dễ dàng. Ngoài ra bạn còn có thể xay thịt, đánh trứng và kem khi thay phụ kiện sử dụng. Máy thích hợp cho những gia đình có người già, trẻ nhỏ, luôn cần thức ăn mịn, nhuyễn.
Lời khuyên cuối cùng, khi đi mua hàng bạn chú ý kiểm tra nhãn mác và xuất xứ sản phẩm cẩn thận. Với thi trường hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng thì việc kiểm tra giấy tờ sẽ đảm bảo sự an toàn khi mua hàng.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *