Chọn mua máy làm kem gia đình tốt, bền đẹp

Chia sẻ

Bạn đã muốn lựa chọn một chiếc máy làm kem tốt nhất cho gia đình mình nhưng bạn chưa biết lựa chọn máy làm kem gia đình loại nào tốt vì hiện nay nó có quá nhiều loại với nhiều kiểu dáng và mức giá khiến bạn khó lựa chọn.
Để lựa chọn đèn máy làm kem gia đình loại nào tốt nhất các bạn nên tham khảo một số dòng sản phẩm máy làm kem hiện nay để lựa chọn cho gia đình sản phẩm thích hợp nhất.

Chọn mua máy làm kem gia đình tốt, bền đẹp tin tuc chung  IceCreamMakerDelonghi

Các dòng sản phẩm máy làm kem gia đình

– Với máy làm kem cổ điển, cơ chế làm lạnh từ đá và muối khiến cho máy quá cồng kềnh, tốn kém nhiều nguyên liệu, thời gian, giá thành cũng khá đắt.
– Hiện tại, rất nhiều sự lựa chọn dành cho máy làm kem gia đình dùng tô đông lạnh vì thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, giá thành cũng phù hợp.
– Máy gồm ba bộ phận chính: động cơ, tô đông lạnh và phới trộn. Đặc điểm của máy làm kem loại này là sau khi trộn xong nguyên liệu, chúng ta phải cho vào trong tủ lạnh từ 30p đến 1h để kem đông trước khi sử dụng.
Tuy mất chút thời gian bỏ tô đông lạnh vào tủ nhưng chất lượng kem thật tuyệt vời chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
– Máy làm kem gia đình có cơ chế tự làm lạnh:
Đây là dòng máy làm kem hiện đại nhất trên thị trường, máy có bộ phận làm lạnh nhỏ để làm lạnh nguyên liệu tự động và cơ quay đảo kem. Máy làm kem nhanh, thao tác đơn giản, hương vị và chất lượng rất tuyệt vời.
Ưu điểm làm kem cực tốt tuy nhiên máy có phần cồng kềnh khó duy chuyển và giá thành cũng khá đắt.
Một số lưu ý khi sử dụng máy làm kem:
– Sử dụng các vật dụng thìa, muỗng bằng nhựa hoặc silicon khi thao tác với nguyên liệu trong tô trộn để tránh làm xước bề mặt tô của máy làm kem.
– Khi máy đang trộn không nên dừng hoặc cho thêm nguyên liệu, vì hỗn hợp kem có thể đông lại cản trở quá trình trộn của phới trộn.
– Lau thật khô tô đông lạnh trước khi cho vào tủ lạnh – với máy làm kem gia đình sử dụng tô đông lạnh.
Với lợi ích tuyệt vời như vậy, sao bạn không lựa chọn ngay cho mình một chiếc máy làm kem tuyệt vời này đúng không?

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *