Chọn mua ấm đun nước siêu tốc một cách thông minh

Chia sẻ

An toàn, tiết kiệm điện khi sử dụng, thời gian nấu nhanh là những tiện lợi của bình đun siêu tốc mang lại cho gia đình bạn.
1. Chú ý đến chất liệu làm vỏ bình.
Đối với loại bình nhựa, giá từ 150.000đ – 350.000đ có độ bền và chất lượng sản phẩm không đều, bạn nên xem kỹ đồ dùng trước khi mua, nhất là xem thành phần nhựa được sản xuất, Về cảm quan bên ngoài, bạn nên mua những loại bình mà ruột bình trơn mượt kiểu như sáp ong, không nên mua những loại nhựa nhám, có gợn những hạt li ti như cát nhỏ…Đối với các loại bình có thương hiệu, chất liệu nhựa cao cấp, thép không gỉ hay inox, bạn nên chọn các nhà sản xuất có uy tín, có giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng quốc gia hoặc quốc tế.

Chọn mua ấm đun nước siêu tốc một cách thông minh tin tuc chung  am dun nuoc sieu toc1 300x200

2. Kiểm tra chi tiết bên ngoài.
Ấm siêu tốc hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, dễ làm hỏng các vật liệu cấu tạo, làm hư hỏng hoặc gây tai nạn nghiêm trọng về điện. Do đó, xem xét kỹ các khớp nối giữa thân và nắp, đế có chắc chắn không, đặc biệt, bạn nên thật sự chú ý đến dây dẫn của ấm, những loại ấm tốt thường có dây dẫn điện rất to và cứng cáp.

3. Thời gian bảo hành.
Người tiêu dùng chú ý xem thời gian bảo hành của sản phẩm, sản phẩm càng chất lượng thời gian bảo hành càng lâu. Thông thường, với những nhà sản xuất uy tín, thời gian bảo hành của họ trong khoảng 6 tháng đến một năm. Sản phẩm được bảo hành cần phải giữ được hình thức ban đầu và giấy tờ mua bán sản phẩm.

ấm bình đun nước

4. Chú ý nguồn gốc của bình.
Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nên xem kỹ xuất sứ của sản phẩm, ví dụ như nơi sản xuất, số seri và giấy tờ bảo hành. Ngoài ra bạn còn nên yêu cầu người bán xuất cam kết sẽ trả lại hàng khi mua phải hàng kém chất lượng. Những sản phẩm kém chất lượng hiện nay được ngụy trang bằng hình thức bắt mắt, do đó bạn cần cận trọng trong khi mua.
Để có một sản phẩm tốt phục vụ cuộc sống gia đình mình, bỏ chút thời gian tìm hiểu sản phẩm quả là không thừa phải không nào. Chúc các bạn tìm mua được chiếc ấm như ý.

kinh nghiệm mua ấm đun nước

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *