Chọn máy đánh trứng như thế nào?

Chia sẻ

Là dụng cụ nấu ăn hỗ trợ đắc lực cho các chị em, máy đánh trứng từ khi xuất hiện đã rất được hoan nghênh bởi sự tiện dụng của nó. Máy đánh trứng không những giúp bạn đánh trứng làm những món ăn quen thuộc, nó còn giúp bạn đánh kem, trộn bột một cách nhanh chóng.

Không phải ai cũng biết cách chọn mua máy đánh trứng phù hợp, bài viết dưới đây sé hướng dẫn giúp bạn.

Hướng dẫn chọn mua máy đánh trứng phù hợp 

Đầu tiên là thương hiệu

Đối với máy đánh trứng cầm tay, các thương hiệu phổ biến thường là loại máy được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. Đó là những thương hiệu như: Philips, Fujipan, Black & Decker, Braun, Hamilton Beach… Còn với máy đánh trứng để bàn (máy trộn bột) thì không có nhiều thương hiệu và mức giá cũng cao hơn so với mấy đánh trứng cầm tay. Phổ biến là: Panasonic, Fujipan, Kendwood, Philips, Bluestone…

Chọn máy đánh trứng như thế nào? may danh trung  may danh trung de ban 300x300

Thứ hai là tính năng và cấu tạo của máy

Về trọng lượng máy, bạn nên chọn loại máy không quá nhe, chắc tay.  Máy đánh trứng nên chọn loại vững chãi và bền nhưng không quá nặng để dễ dàng thao tác

Về cách hoạt động, loại máy đánh trứng tốt sẽ hoạt động êm ái và đầm máy, khi quay ở tốc độ cao cũng không bị rung, lắc và ồn. Hãy vận hành thử máy khi đi mua để đảm bảo mua đúng loại máy tốt.

Về tốc độ đánh và nút điều chỉnh, bạn nên chọn dòng máy có càng nhiều tốc độ càng tốt. Ngoài ra cần quan sát các nút điều chỉnh có trực quan và dễ điều chỉnh hay không, tránh loại có quá nhiều nút rườm rà, khó hiểu.

Chọn máy đánh trứng như thế nào? may danh trung  su dung may danh trung 300x225

Về kích thước và dung tích của máy, tùy theo nhu cầu làm bánh mà bạn có thể chọn ra loại máy phù hợp nhất với mình. Thường thì máy có công suất 180W trở lên có thể làm được bánh ngọt và bánh cookie, công suất 325W trở lên có thể làm được banh mỳ, Từ 575W trở lên phù hợp vơi với những cửa hàng làm bánh.

Những phụ kiện đi kèm khi mua máy đánh trứng cũng  hết sức quan trọng để làm hoàn thiện những món bánh ngon. Đó là cây xoay bằng kim loại để đánh kem và đánh trứng, chân vịt dẹp và móc quay để nhào lộn.

Dụng cụ làm bánh máy đánh trứng rất cần thiết với tính năng đánh trứng, đánh kem thật xốp và mềm. Bạn cần lưu ý những đặc điểm trên để mua được loại máy đánh trứng chất lượng và phù hợp

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *