bếp hồng ngoại tốt không?

Chia sẻ

Bếp hồng ngoại truyền nhiệt trực tiếp bằng cách sử dụng bóng đèn như bóng đèn sợi đốt bình thường chỉ có điều nó làm nóng nhanh hơn rất nhiều bởi đây là bóng đèn halogen. Còn ở đèn halogen, bóng đèn này chứa một lượng nhỏ khí halogen như i-ốt hay brôm phát ra nhiệt độ và áp suất cao hơn bóng đèn bình thường rất nhiều. Nhiệt độ của một bóng đèn halogen (thường là 250-600 ° C) rất nóng, đủ nấu chín thực phẩm.

Bếp hồng ngoại tích hợp nhiều tính năng cho người sử dụng: xào, rán, nướng, hầm,.. bếp hồng ngoại còn có chế độ hẹn giờ tắt lên tới 180 phút cho phép bạn nấu được những món ngon mà không cần luôn luôn phải canh chừng bếp

Về chức năng nấu, nếu bạn sử dụng nồi thủy tinh sẽ không phải lo tình trạng ố vàng vì bếp hồng ngoại không tạo khí C02 gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong khi nấu nướng. Do đó nồi của bạn không những luôn sáng sạch như mới mà vấn đề về sức khỏe cũng như mức độ an toàn khi sử dụng cũng cao hơn các loại bếp khác. bếp hồng ngoại tốt không? tin tuc chung  10130625106 14ba3efcb5

Có thể bạn sẽ bị mê hoặc bởi lời giới thiệu về sự tiện lợi của bếp hồng ngoại: nào là nướng thịt, cá trực tiếp trên bếp, mặt bếp làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt có thể lau sạch như mới, hệ thống điều khiển hiện đại có thể hẹn giờ nấu, tự động tắt bếp, đặt nhiệt độ tùy ý với nhiều lựa chọn, sử dụng được nhiều loại nồi, chảo, an toàn, không sợ bị điện giật… tất cả chúng không có gì là sai cả. Đúng vậy bếp hồng ngoại có tất cả những khả năng đó và đó là điều mà ai trong số chúng ta cũng muốn có được đối với sản phẩm của mình.

bếp hồng ngoại là có thể nướng trực tiếp thức ăn trên bề mặt bếp, nhưng giới chuyên môn lưu ý nên hạn chế nướng trực tiếp các loại thực phẩm có dầu mỡ vì dầu mỡ sẽ chảy vào bên trong bếp, gây hư hỏng linh kiện, nướng lâu ngày mặt bếp cũng không đảm bảo vệ sinh. Mặc dù bạn có thể nướng hay rán trực tiếp trên mặt bếp tuy nhiên theo các chuyên gia khuyến cáo thì điều này không nên và bạn cũng đừng nên lặm dụng chúng sẽ mau hỏng bếp hơn nhiều đấy.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *