Bánh trung thu cao cấp giá cả chục triệu đồng

Chia sẻ

Bánh trung thu truyền thống không chỉ được sử dụng các nguyên liệu dân giã mà còn được dùng các nguyên liệu quý hiếm, bổ dưỡng trên thế giới để làm bánh. Hộp bánh cũng không còn đơn giản mà được chế tác tinh xảo, đẹp mắt hơn. Đó chính là tạo ra những chiếc bánh trung thu cao cấp.

Mùa trăng năm nay, thị trường bánh trung thu cao cấp tiếp tục đón nhận thêm những sản phẩm siêu sang có giá trên trời. Con số 1,5 đến 2,2 triệu đồng dành cho mặt hàng bánh trung thu cao cấp “giá rẻ”, mặt hàng có giá “trung bình” là từ 4 đến 6 triệu đồng trong khi đó hộp bánh cao cấp nhất có giá lên tới hơn 12 triệu đồng.

Sốc với các loại bánh trung thu cao cấp

Bánh trung thu luôn có các sản phẩm sang trọng, cao cấp đến tử thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Long Đình, Đồng Khánh, Kinh Đô… mức giá của các loại bánh trung thu cao cấp này cũng rất đa dạng, thiết kế cũng vô cùng đẹp mắt, sang trọng. Nguyên liệu sử dụng làm bánh luôn là những nguyên liệu quý hiếm. Những sản phẩm có giá từ 1,5 tới 2,2 triệu đông là những sản phẩm được tiêu thụ mạnh nhất. Bánh trung thu cao cấp giá cả chục triệu đồng tin tuc chung  9767342946 3487a3cc57

Nguyên liệu bánh được sử dụng cao cấp hơn, dùng vàng phủ lên bánh, dùng vàng, ngọc làm hộp bánh… tạo nên những chiếc bánh cao cấp hơn là những sản phẩm của các hãng. Những chiếc bánh trung thu cao cấp này thường có giá từ 4 đến 5 triệu đồng.

Nhưng những chiếc bánh trung thu kê trên chưa phải là những chiếc bánh trung thu khủng nhất trên thị trường. Với những chiếc bánh trung thu cao cấp có giá khủng nhất thì phải kể đến những chiếc bánh trung thu đến từ các nhà sản xuất nghiệp dư như Deawoo, khác sạn Hà Nội cho ra đời những dòng sản phẩm có giá lên tới hơn 6 triệu đồng. Đặc biệt có hộp bánh có giá hơn 12 triệu đồng. Những hộp bánh trung thu cao cấp của các hệ thống nhà hàng, khách sạn này thường được đi kèm cùng những thứ có giá trị như rượu ngoại hoặc trà xinh cao cấp.Đi kèm với chai rượu ngoại, túi trà xanh cao cấp và có giá “khủng” nhất thị trường là những chiếc bánh trung thu cao cấp được sản xuất bởi những nhà sản xuất bánh trung thu “nghiệp dư” đến từ hệ thống những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như khách sạn Hà Nội, khách sạn Daewoo hay những khách sạn, nhà hàng cao cấp khác. Những chiếc bánh trung thu này có giá thường trên 6 triệu đồng, đặc biệt có những hộp bánh có giá lên tới hơn 12 triệu đồng

http://lingo.vn/banh-trung-thu-anh-hoa/

Chỉ đại gia mới mua những chiếc bánh cao cấp

Đối với những chiếc bánh trung thu cao cấp giá khủng thì khách hàng chủ yếu là những khách hàng đặc thù. Chủ yếu là các doanh nhân, đại gia, các công ty mua làm quà biếu chứ không phải dùng để ăn. Người tiêu dùng bình thường khi mua bánh trung thu thường chú trong tới chất lượng và giá cả là chính. Trong khi những chiếc bánh trung thu cao cấp lại được dùng lựa chọn làm quà biếu xén nên mẫu mã và độ sang trong của bánh được đề cao hơn.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *