Bánh trung thu cao cấp có giá “khủng”

Chia sẻ

Bánh được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất, các loại sơn hào hải vị được sử dụng để làm bánh. Vỏ bánh được phun một lớp vàng nguyên chât phủ kín bề mặt. Hộp bánh được làm bằng các vật liệu cao cấp.

http://lingo.vn/trung-thu/

Bánh trung thu trên thị trường liên tục có thêm những dòng sản phẩm cao cấp và siêu sang đến từ các hãng sản xuất khác nhau. Giá cả của các dòng này cũng vô cùng đa dạng và khác nhau. Dòng “giá rẻ” cũng phải từ 1,5 đến 2,2 triệu đồng trong khi dòng bình dân có giá lên tới 4 đến 6 triệu đồng. Những sản phẩm sang trọng hoặc siêu sang có giá đắt hơn, có khi lên tới 12 triệu đồng.

Những hộp bánh trung thu khủng trên thi trường

Bánh trung thu cao cấp luôn là một trong những sản phẩm chủ lực mùa trung thu của những hãng sản xuất bánh kẹo lớn như Kinh Đô, Bibica hay Hải Hà… Mỗi năm, vào dịp này các hãng luôn tung ra những sản phẩm mới, giá cả cũng giao động khác nhau. Nhưng dòng bánh trung thu được tiêu thụ mạnh nhất là dòng bánh trung thu có giá từ 1,5 đến 2,2 triệu đồng nhưng vẫn được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp và vỏ hộp vẫn được thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Bánh trung thu cao cấp có giá khủng tin tuc chung  9727628849 528b4b7194

Ngoài ra, những sản phẩm được thiết kế chi tiết và được sản xuất đặc biết như mỗi chiếc bánh để được phủ một lớp vàng ròng lên vỏ bánh, chốt hộp bánh được mạ vàng, đựng trong hộp sơn mài… có giá lên tới 4 – 5 triệu đông tùy loại và tùy hãng.

Nhưng những chiếc bánh trung thu kê trên chưa phải là những chiếc bánh trung thu khủng nhất trên thị trường. Với những chiếc bánh trung thu cao cấp có giá khủng nhất thì phải kể đến những chiếc bánh trung thu đến từ các nhà sản xuất nghiệp dư như Deawoo, khác sạn Hà Nội cho ra đời những dòng sản phẩm có giá lên tới hơn 6 triệu đồng. Đặc biệt có hộp bánh có giá hơn 12 triệu đồng. Những hộp bánh trung thu cao cấp của các hệ thống nhà hàng, khách sạn này thường được đi kèm cùng những thứ có giá trị như rượu ngoại hoặc trà xinh cao cấp.Đi kèm với chai rượu ngoại, túi trà xanh cao cấp và có giá “khủng” nhất thị trường là những chiếc bánh trung thu cao cấp được sản xuất bởi những nhà sản xuất bánh trung thu “nghiệp dư” đến từ hệ thống những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như khách sạn Hà Nội, khách sạn Daewoo hay những khách sạn, nhà hàng cao cấp khác. Những chiếc bánh trung thu này có giá thường trên 6 triệu đồng, đặc biệt có những hộp bánh có giá lên tới hơn 12 triệu đồng

http://lingo.vn/cam-nang/huong-dan-lam-banh-trung-thu-rau-cau-1094.htm

Bánh trung thu cao cấp “khủng” chỉ đại gia mới dám mơ

Với những chiếc bánh trung thu cao cấp như thế này thì khách hàng tiêu thụ chính của nó lại là những người có tiền, có điều kiện hay các công ty mua để làm quà biếu chứ không phải đại đa số người dân có nhu cầu mua sử dụng. Những chiếc bánh có chất lượng tốt, giá cả vừa phải chính là lựa chọn của nhiều người khi mua để sử dụng.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *