10 website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Chia sẻ

Việc thương mại điện tử phổ biến kéo theo hình thành một hệ thống chợ trực tuyến đa dạng, tuy nhiên cũng có chợ tốt, chợ xấu. Sau đây xin giới thiệu 10 chợ thương mại điện tử được người mua hàng trực tuyến, các tổ chức đánh giá tốt nhất về sự uy tín trong giao dịch, giá cả cạnh tranh và chế độ chăm sóc khách hàng trực tuyến.
1. www.vatgia.com
Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng đến từ chuyên gia, người tiêu dùng, người bán. Hệ thống tìm kiếm và so sánh hoàn chỉnh. Sự uy tín và chất lượng được đảm bảo là yếu tố khiến vật giá có lượng người truy cập và giao dich đông đúc. Các gian hàng trên sàn giao dịch này cũng đầy đủ và được hoàn thiện. Ý kiến, đánh giá, chấm điểm của người dùng được quan tâm và trau chuốt. Có thể nói, vật giá là một trong những sàn mua bán trực tuyến tốt nhất hiện nay.
2. www.5giay.vn
Là diễn đàn mua bán trực tuyến ra đời từ năm 2004, được quản lý bởi Công ty Tin học Nhật Nguyệt. 5giay.vn có lượng người dùng rất đông đảo tại các tỉnh miền Nam. Hiện nay, diễn đàn đã có gần 1 triệu thành viên với khoảng 3,5 triệu chủ đề và hơn 70 triệu bài viết.
3. www.muare.vn
Được thành lập năm 2006, có thể gọi mure.vn là 5giay của miền Bắc. Diễn đàn luôn được mua bán, giao dịch nhộn nhịp với khoảng 20.000 thành viên thường xuyên trực tuyến trên tổng số 400.000 thành viên tham gia.
4. chodientu.vn
Được nhắc đến như là một eBay của Việt Nam, hoạt động trên mô hình C2C, B2C với công nghệ nền tảng E4Portal thuần Việt chợ điện tử là website gặt hái được khá nhiều thành công. Từ ra đời đến nay, chợ điện tử nhận được khá nhiều giải thưởng, bình chọn, xếp hạng khác nhau như Sao Khuê, Sao Vàng Đất Việt, Trusted và được gắn 5 sao thương hiệu quốc tế.
5. www.nhommua.com
Năm 2009, 2010 bắt đầu hình thành xu hướng mua hàng theo nhóm. Lợi ích mà việc mua hàng theo nhóm mang lại rất hấp dẫn kéo theo việc thành lập các website kinh doanh theo hình thức này. Nhóm Mua là một trong số đó, và là website hoạt động tốt nhất, mang lại các sản phẩm, dịch vụ giảm giá tới hàng chục phần trăm tới khách hàng. Tuy nhiên, 2012 là cú huých lớn đối với Nhóm Mua nói riêng và hình thức mua hàng chung nói chung khi mà việc tranh chấp nội bộ của Nhóm Mua vào dịp cuối năm ảnh hưởng không nhỏ tới mô hình kinh doanh này. Đến giờ thì sự ổn định và phát triển của Nhóm Mua dần ổn định tở lại.
6. www.muachung.vn
Muachung.vn cũng là một website mua theo nhóm tương tự như Nhóm Mua. Với tiềm lực của Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam, Mua Chung nhanh chóng vươn lên top đầu những công ty theo mô hình này đặc biệt là sau khi Nhóm Mua có vụ lình xình tranh chấp nội bộ. Ngoài các deal rất phong phú với các lĩnh vực như các website trực tuyến cùng mô hình khác, Mua Chung còn đặt trọng tâm vào các deal về du lịch. 10 website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam tin tuc chung  10393220335 2a19762fb5
7. www.enbac.com
Cũng giống như Vật giá, mô hình gian hàng của Én bạc lại tập trung chủ yếu vào các khách hàng cái nhân và các cửa hàng kinh doanh nhỏ. Vì vậy, Én bạc có lượng hàng hóa phong phú và đa dạng, các mặt hàng mới, cũ đề được tồn tại và phân chia khoa học, hợp lí nên giúp người dùng đỡ phải mất công tìm kiếm. Mô hình của Én bạc là một mô hình linh động phù hợp với các đối tượng khách hàng.
8. www.muaban.net
Hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng, tạo nên định hướng mua bán cả trong lẫn ngoài nước, được thành lập 2004, hiên nay muaban.net trở thành kênh rao vặt phổ biến nhất nước và trở thành kênh quảng cáo, rao vặt cho mọi đối tượng.
9. www.rongbay.com
Cũng giống với muaban.net, Rồng bay là một trang về rao vặt. Với châm ngôn “rao nhanh, dễ tìm”, Rồng Bay đem đến khách hàng sự nhanh chóng, dễ sử dụng trong việc đăng tải cũng như tìm thông tin rao vặt.
10. lingo.vn
Dù mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn (năm 2012 chính thức đi vào hoạt động) nhưng hiện nay website lingo.vn có lượng người thường xuyên truy cập khá đông đảo. Sự đa dạng, phong phú về hàng hóa kết hợp với thẻ tích điểm đa năng Lingo Card, khách hàng có được giải pháp toàn diện trong mua sắm, dù là ở cá điểm ưu đãi hay trên kênh Lingo Shop trực tuyến.

Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *